ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
ประวัติของ ททท
นโยบายของ ททท
สำนักงานททท ในภูมิภาค
dot
dot
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวสารโครงการ/กิจกรรม
ข่าวอบรมสัมมนา
ผลการดำเนินงานของสมาคมฯ
ข่าวสารจากสมาชิก ฝากประกาศ
ภาพกิจกรรม
Facebook
dot
dot
ข้อมูล 77 จังหวัด
โรงแรมในประเทศไทย
บทความท่องเที่ยว
โปรแกรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
dot
dot
ลิงค์สมาคมทั่วไทย
dot
dot
รับสมัครเจ้าหน้าที่
dot
dot
เก็บตก ! กลับมาเล่า
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
test
dot
bulletติดต่อสมัครสมาชิก


นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) ได้แต่งตั้งเป็นรองประธาน สทท.

สธทท. จัดประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 

นายกสธทท.ได้รับแต่งตั้งเป็นรองประธานสทท.

_ATA0240-S

     สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) จัดประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 และร่วมแสดงความยินดีแด่ นายสเทพ อารมณ์รักษ์ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย ที่ได้รับแต่งตั้งจากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดในประเทศ

 

 

_ATA0219-S

      นายสุเทพ อารมณ์รักษ์ นายกสมาคมสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) รับมอบกระเช้าดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีจาก นางสาวบุษบง ขันแข็ง เลขาธิการสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย และสมาชิกสมาคมสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งจากสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดในประเทศ

_ATA0235-S

      นายสุเทพ อารมณ์รักษ์ กล่าวว่า “ในวันนี้เราได้จัดประชุมเรื่องแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการเลือกตั้งสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รวมถึงภาพรวมนโยบายของการท่องเที่ยวไทยแห่งประเทศไทย เกี่ยวกับเรื่องตามรอยพระบาทพระราชา ซึ่งเราก็จะเส้นทางท่องเที่ยวตามรอยพระบาทต่างๆ ของพระองค์รัชกาลที่ 9 ที่พระองค์ท่านได้ทรงทำไว้มากมาย ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับรู้ ไปเยี่ยมชม ตลอดจนการไปศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น โดยล้อไปกับนโยบายภาครัฐฯ

_ATA0229-S

     ก็ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการส่วนต่างๆ ของสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยเฉพาะ นายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ให้โอกาสและวางใจในตัวผมให้มาทำหน้าที่สำคัญ เป็นรองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดในประเทศ และที่ขาดไม่ได้ก็คือสมาชิกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย ที่ให้การสนับสนุนผมมาโดยตลอด

_ATA0228-S

    ในโอกาสที่ผมได้รับเกียรติเข้ามารับตำแหน่ง รองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดในประเทศ ทำงานให้กับสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นครั้งแรก เราเองก็ทำทัวร์ในประเทศเยอะอยู่แล้ว และอยู่ในวงการท่องเที่ยวในประเทศก็นานพอสมควร เราก็ติดว่าต้องร่วมไม้ร่วมมือกันกับสภาชุดก่อน ที่เขาวางแนวทางไว้ดีอยู่แล้ว ที่เชื่อมโยงข้อมูลในภูมิภาคต่างๆเข้าหากันรวมถึงส่วนกลางด้วย ยุทธศาสตร์ในการทำงานของเราก็ต้องวางให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐ ไม่ว่าจะเป็นกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตลอดจนการทำความร่วมมือกับทุกสมาคมท่องเที่ยวในประเทศ ทั้งในส่วนกลางและส่วนท่องถิ่นให้เป็นไปในแนวทางเดียวกันอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

_ATA0236-S
       นางสาวบุษบง ขันแข็ง กล่าวว่า “วันมาประชุมสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย ประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 ในเรื่องแนวนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และมามอบกระเช้าดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีให้กับนายสุเทพ อารมณ์รักษ์ นายกสมาคมฯคนเก่งของเรา ในโอกาสที่ไดัรับตำแหน่งรองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดในประเทศ ในฐานะตัวแทนสมาชิกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย เราทุกคนของเป็นกำลังใจให้กับท่านนายกฯในการที่จะเข้าไปทำหน้าที่สำคัญในสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้ตั้งใจทำงานหนักเพื่อการท่องเที่ยวของเราได้พัฒนาก้าวหน้าต่อไป

_ATA0224-S
 สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) จัดประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2559 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 ณ โรงแรมสวนลุมไนท์บาซาร์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร
http://www.thewaynews.com/
ข่าวสารโครงการและกิจกรรมแจ้งให้สมาชิกสมาคมทราบ

เพชรสมุทรคีรี Fun Fest : INDIE MUSIC FESTIVAL
แฟมทริป ระนอง
ยึดคติ ชีวิตไม่ท้อ ฝ่าวิกฤตหนี้ 500ล้าน
เมื่อวานนี้ ( 21 เมษายน 2560 )
ได้รับรางวัลสุดยอดเส้นทางท่องเที่ยวทางธรรมชาติ จากสุดยอด 7 เส้นทางท่องเที่ยวของประเทศไทย ปี 59
ผ้าห่ม จาก "เพื่อนเก่าชาวทัวร์"
( วันอังคารที่ 17 มกราคม 2560 ) ประชุม ประจำปี 2560 ครั้งที่ 1.
กิจกรรมคาราวานรถยนต์
ททท.สมุทรสงคราม ต้อนรับคณะทัวร์คุณชายคอทคอม
"รถไฟไทย" ใหม่แกะกล่อง ประเดิมเส้นทาง กรุงเทพฯ - เชียงใหม่
คณะกรรมการของสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.) ประจำปี 2559-2561Copyright © 2010 All Rights Reserved.

สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย 8-10 ถ.สี่พระยา แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร / โทรสาร 02-633-2233
Facebook : https://www.facebook.com/ttpa.thaitourism
Email : thaitourism.ttpa@hotmail.com